Nhân Viên Hệ Thống Báo Cáo Quản Trị (Power BI)
Nhân Viên Hệ Thống Báo Cáo Quản Trị (Power BI)

POSITION OVERVIEW

- Thực hiện phân tích, thiết kế và vận hành, phát triển hệ thống data warehouse, báo cáo - dashboard bằng Power BI theo nhu cầu quản trị nội bộ của Ban Điều hành, các Khối kinh doanh, Vận hành .. - Tổng hợp dữ liệu từ các hệ thống nội bộ, mô hình hóa dữ liệu để xây dựng báo cáo. - Tham gia nghiên cứu, phát triển để tích hợp báo cáo vào các ứng dụng nội bộ.

JOB REQUIREMENTS

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành CNTT,, Kinh tế... hoặc các chuyên ngành liên quan - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc với PowerBI, thiết kế CSDL & truy vấn trên SQLServer/MySQL/MongoDB.., - Có khả năng tư duy và phân tích tốt. cẩn thận, tỷ mỷ, có trách nhiệm.

BENEFITS

CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH - Cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại và năng động. Thử sức với các dự án hấp dẫn, thử thách đủ lớn trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi ý tưởng, trao quyền, cho phép bạn làm việc, sáng tạo theo cách riêng. Tài năng và thành tích của từng nhân viên được trân trọng, nhân viên xuất sắc được khen thưởng hàng năm. - Cơ hội phát triển năng lực, được hỗ trợ phụ cấp chứng chỉ chuyên môn phục vụ công việc. Một số chứng chỉ cấp cao sẽ được chi trả toàn bộ chi phí từ học và thi. - Được đào tạo về nghiệp vụ kỹ thuật cũng như nghiệp vụ hệ thống bảo hiểm từ chính các chuyên gia hàng đầu về công nghệ bảo hiểm - Dự án khủng với domain hot-trend, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất - Được làm việc trong môi trường có process chuyên nghiệp, cùng những chuyên gia công nghệ đến từ các nước và khu vực khác nhau CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ HẤP DẪN - WORK-LIFE BALANCE - Review lương từ 1-2 lần/năm. Chính sách thưởng tháng lương 13. Thưởng lễ Tết, 2/9, sinh nhật công ty, - Chế độ du lịch nghỉ mát (gói 5 triệu/ người), teambuilding (2 -3 lần/năm). - Tham gia BHXH đầy đủ, thăm khám sức khỏe định kỳ tối thiểu 1 lần/năm tại các bệnh viện hàng đầu - Chính sách thăm hỏi toàn diện cho nhân sự và người thân: sinh nhật, kết hôn, sinh con, ốm đau,… - Các hoạt động thể thao, văn hóa đa dạng và phong phú: CLB đá bóng, đạp xe, cầu lông,… - Phụ cấp đứng lớp, cùng các giải thưởng Đào tạo: Ngôi sao học tập tháng, Gương mặt giảng viên tiêu biểu, gương mặt học tập năm, nhuận bút…

INFORMATION
  • Level 8, IDMC building, 1 Ton That Thuyet street, My Dinh 2 ward, Nam Tu Liem district, Hanoi, Vietnam

  • 19/10/2022

  • Negotiable